Máy chiết rót bán tự động – Sản phẩm phải sở hữu của doanh nghiệp chiết rót!

chiết rót bán tự động

Dòng máy chiết rót bán tự động là sản phẩm quen thuộc trên thị trường ngày nay, đạt chất lượng cả trong và ngoài nước. Thích hợp sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cùng Chế tạo máy Trường Phát tìm hiểu chi tiết về dòng máy này cũng như ưu điểm mà nó mang lại trong bài viết dưới đây.

Máy chiết rót bán tự động là gì?

Máy chiết rót bán tự động là thiết bị được sử dụng để chiết rót các sản phẩm ở dạng lỏng vào bao bì, chai lọ và đóng gói để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, sản phẩm. Đúng như tên gọi của mình dòng máy này vẫn phụ thuộc một nửa vào sức người vận hành với các thao tác thủ công truyền thống.

 chiết rót bán tự động

Máy chiết rót sản phẩm bán tự động thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, xí nghiệp vừa và nhỏ để nâng cao hiệu quả công việc.

Liệt kê ứng dụng của máy chiết rót bán tự động

Máy chiết rót bán tự động thường được ứng dụng phổ biến trong ngành chiết rót và đóng chai hàng hóa, sản phẩm. Dòng máy chiết rót bán tự động sẽ phù hợp với các nhu cầu chiết rót số lượng vừa phải, các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy để chiết rót bán tự động, phần lớn các công đoạn vẫn sẽ được thực hiện thủ công. Loại máy này thường được dùng cho các mặt hàng, sản phẩm như: Mỹ phẩm, nước lọc, nước ngọt, sữa, tương ớt, mật ong, rượu…

Phân loại máy chiết rót hàng hóa bán tự động

Máy chiết rót trên thị trường hiện nay được cung cấp khá nhiều loại. Tuy nhiên, tại Chế tạo máy Trường Phát, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 loại máy chủ yếu là:

  • Máy chiết rót bán tự động 1 vòi
  • Máy chiết rót bán tự động 2 vòi

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở sản xuất, khách hàng có thể lựa chọn loại máy có số vời phù hợp nhất. Những chiếc máy chiết rót 2 vòi sẽ cho năng suất công việc cao hơn gần như gấp đôi so với máy chiết rót 1 vòi.

 chiết rót bán tự động

Các đầu vòi của máy chiết rót hoàn toàn có thể thay đổi được. Điều này giúp cho những cơ sở sản xuất cần chiết rót nhiều sản phẩm dễ thay thế các đầu vòi cho phù hợp với sản phẩm cần chiết rót.

>>>Xem thêm: Có bao nhiêu phương pháp chiết rót áp dụng cho máy chiết rót Trường Phát?

Tại sao nên sử dụng máy chiết rót bán tự động thay vì chiết rót thủ công?

Mặc dù vẫn còn nhiều công đoạn phải thực hiện thủ công. Tuy nhiên, dùng máy chiết rót bán tự động vẫn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với cách chiết rót thủ công truyền thống.

Tiết kiệm thời gian, sức lao động

Khi sử dụng máy móc chiết rót bán tự động sẽ hạn chế bớt các khâu phải thực hiện bằng tay. Việc sử dụng máy giúp cho,thời gian hoàn thành sản phẩm đầu ra nhanh hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Bên cạnh đó, các công đoạn được thực hiện bằng máy cũng sẽ bớt đi 1 phần sức lao động. Nhờ vào ưu điểm này mà người lao động có thể tận dụng thời gian đó để làm những công việc khác trong quy trình chiết rót, đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

 chiết rót bán tự động

Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho sản phẩm

Viêc hạn chế được các khâu chiết rót, đóng gói thủ công bằng sức người, cũng là cách để nâng cao, đảm bảo chất lượng vệ sinh sản phẩm tốt nhất.

Đây cũng là một trong những lý do máy  dùng để chiết rót sản phẩm bán tự động được ưa chuộng và sử dụng.

Nâng cao năng suất công việc, số lượng sản phẩm

Máy chiết rót bán tự động góp phần giúp cho quá trình chiết rót, đóng gói hàng hóa, sản phẩm nhanh chóng hơn khá nhiều so với cách thực hiện thủ công. Từ đó mang lại năng suất công việc cao hơn, số lượng hàng hóa chiết rót nhiều hơn.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150