Chính sách bán hàng là những cam kết của Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát với những sản phẩm mà chúng tôi bán ra cho Quý khách hàng.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Tất cả những thiết bị, sản phẩm của Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát khi bán ra cho khách hàng là hàng mới 100%, không phải là hàng tái sử dụng.

Chúng tôi cam kết những linh kiện của sản phẩm được nhập khẩu mới 100%, không phải là hàng Remark.

Những sản phẩm được bán cho khách hàng theo những thiết kế chuẩn mực của chúng tôi và có ghi nhận ý kiến của khách hàng để phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng.

Chế độ bảo hành

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng, và tuân theo chính sách bảo hành chính hãng đã được ban hành.

Chương trình chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng luôn là một ưu tiên hàng đầu của Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát. Với một sản phẩm bán ra là một đứa con được chúng tôi sinh ra, ví thế chúng tôi không dừng lại ở việc chỉ bán hàng cho Quý khách.

Đội ngũ chúng tôi sẽ theo dõi những sản phẩm đã bán ra để có các chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Sau khi hết thời gian bảo hành, Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát luôn có một chính sách bảo trị đặc biệt. Thông qua chương trình này, đội ngũ chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ theo dõi, cảnh báo và tư vấn từ xa 24/7 nhằm giúp cho thiết bị giảm thời gian downtime. Bên cạnh đó, với những ưu đãi đặc biết trong việc cung cấp các phụ tùng thay thế giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí và tránh rủi ro khi phải mua những phụ tùng thay thế từ bên ngoài.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bằng sự lắng nghe ý kiến khách hàng, Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát đã không ngừng lớn mạnh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi từng ngày nâng cao năng lực và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ tốt những khách hàng của chúng tôi.

Hãy giúp chúng tôi liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ bằng những thông tin dưới đây để cho chúng tôi biết bạn đang cần Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát làm gì tốt hơn cho bạn.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát