Chính sách bảo hành của Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát được ban hành để áp dụng cho tất cả các sản phẩm được xuất xưởng.

Chúng tôi hiểu rằng bất cứ sự hư hỏng nào trong quá trình sử dụng thiết bị của chúng tôi là điều bất tiện của khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bảo đảm 100% những gì có thể xảy ra. Vì thế chính sách bảo hành chúng tôi để quý khách hàng hiểu rằng chúng tôi luôn đồng hành với quý vị.

Những cam kết của chúng tôi:

 1. Các linh kiện được nhập khẩu 100%
 2. Thời gian bảo hành 12 tháng
 3. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị hỏng mà do lỗi nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành 100% và được miễn phí.

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành
 • Sau khi kiểm tra cho thấy rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất
 • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực

Sản phẩm được theo dõi bảo hành bằng số điện thoại của Khách hàng đã đăng ký, hoặc hồ sơ đã lưu lại tại Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát khi tiến hàng giao dịch mua thiết bị.

Sản phẩm KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH hoặc SẼ PHÁT SINH CHI PHÍ bảo hành nếu:

 • Sản phẩm không do Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát sản xuất
 • Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1
 • Máy được cấp sai nguồn điện theo qui định của nhà sản xuất
 • Khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm hoặc đem sản phẩm đến sửa chữa tại các trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất
 • Trong các trường hợp sau sản phẩm cũng không được bảo hành: Thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt, các bộ phận hao mòn tự nhiên như dao cắt, điện trở. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các linh kiện thay thế với chi phí ưu đãi.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng này hoàn toàn không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất. Trong trường hợp này phía Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát sẽ tư vấn cho khách hàng để có thời gian khắc phục nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
 • Đối với trường hợp phát chi phí, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa nếu có.

Phương thức áp dụng bảo hành

Địa điểm bảo hành:

Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thời gian thực hiện bảo hành

Ngay khi tiếp nhận thông tin yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng, Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát sẽ cử bộ phận tư vấn kỹ thuật để phối hợp kiểm tra kiểm tra tình trạng máy để hướng dẫn khách hàng cụ thể nhất có thể.

Trong trường hợp phải thay thế các linh kiện, Chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện và vật tư để đáp ứng các nhu cầu thay thế cho thiết bị.

Trong trường hợp địa điểm sử dụng thiết bị xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật di chuyển nhanh nhất trong thời gian nhanh nhất có thể để đáp ứng việc bảo hành thiết bị nhưng không quá 48 giờ từ thời điểm nhận được thông báo sự cố. Đối với trường hợp địa điểm bảo hành thiết bị ở nước ngoài, Khách hàng vui lòng hỗ trợ chi phí di chuyển, Visa và chỗ ở cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát