Bồn gia nhiệt

Bồn gia nhiệt có cấu tạo 3 lớp inox dùng để gia nhiệt hay còn gọi là nấu nguyên liệu. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, keo, mỹ phẩm….

 

Bồn gia nhiệt có các tính năng vượt trội như cài đặt thời gian nấu, chiết rót liệu ra bên ngoài thông qua van xả liệu dưới đáy bồn, nắp bồn kín, hay nắp bán nguyệt tùy theo yêu cầu.

 

Bồn gia nhiệt công nghiệp Chế tạo Máy Trường Phát được gia công với chất liệu là thép không gỉ, bề mặt inox 2B đánh bóng sáng đường bang, các mối hàn được mài nhẵn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối.

 

Tùy theo nhu cầu Quý khách có thể lựa chọn Bồn gia nhiệt mỹ phẩm, bồn gia nhiệt nước nóng, bồn gia nhiệt tương ớt,…

 

Danh sách Bồn gia nhiệt Trường Phát:


Cấu tạo của Bồn gia nhiệt

Bồn có cấu tạo gồm 3 lớp inox, ở mỗi 1 lớp inox sẽ có khoảng cách, công dụng nhất định.

+ Lớp 1: có nhiệm vụ chứa nguyên liệu cần được gia nhiệt, chất liệu inox 304 hoặc 316 theo yêu cầu của khách hàng. Vì lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên phần bề mặt phải đặc biệt xử lý sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn cho nguyên liệu.

+ Lớp 2: chức năng dùng để gia nhiệt. Tùy vào nhiệt độ cần gia nhiệt mà sử dụng hình thức gia nhiệt sao cho phù hợp. Có thể dùng điện trở nấu dầu/nước để gia nhiệt gián tiếp vào nguyên liệu, hoặc dùng áp lò hơi để gia nhiệt.

+ Lớp 3: Chứa lớp bảo ôn và cách nhiệt. Lớp này sẽ được bọc 1 lớp bông thủy tinh để hạn chế được nhiệt độ tỏa ra bên ngoài vừa đảm bảo khi thao tác cũng không bị bỏng vừa giữ được nhiệt bên trong nguyên liệu được lâu hơn.

0933.623.150