Bồn Nhũ Hóa

Công ty Chế tạo máy Trường Phát cung cấp thiết bị bồn nhũ hóa dược phẩm, bồn nhủ hóa kem face 500L, bồn nhủ hóa thực phẩm uy tín, giá tốt trên thị trường.

Chế tạo máy Trường Phát sẽ tùy vào thể tích dung dịch, độ sệt hỗ hợp, kích thước bồn nhũ cũng như yêu cầu thành phẩm riêng biệt của từng sản phẩm để chọn các dòng cánh nhũ và công suất motor nhũ khác nhau.

Danh sách bồn nhũ hóa Trường Phát:


Tìm hiểu về bồn nhũ hóa

Bồn nhũ hóa được thiết kế theo cấu trúc bồn chứa bên trong, đóng gói cẩn thận ở bên ngoài. Hệ thống gia nhiệt bên trong đạt chuẩn chất lượng cao.

Bồn được làm từ thép không gỉ, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu được đảm bảo chống nhiễm bẩn và an toàn tuyệt đối. Bồn nhũ hóa có cấu trúc máy đơn giản, rất dễ vận hành.

Bồn nhũ hóa là thiết bị cực kì quan trọng trong chu trình sản xuất: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm. Có thể hiểu rằng nếu không trải qua quá trình nhũ hóa thì các chất khác nhau sẽ không thể hòa tan thành thể nhũ tương thống nhất. Điều này sẽ làm cho kết cấu bên trong của sản phẩm trở nên lỏng lẻo, thiếu độ kết dính cần thiết.

Tùy vào từng loại thành phẩm khác nhau mà quá trình đồng hóa đơn giản hoặc có thể phức tạp hơn. Tuy nhiên, dù là bất kì sản phẩm nào thì bồn nhũ hóa luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

0933.623.150