Máy Chiết Rót Bán Tự Động

 

Máy chiết rót bán tự động là loại thiết bị chiết rót được sử dụng rộng rãi trong ngành chiết rót đóng chai không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thế giới. Máy  được sử dụng để chiết rót các sản phẩm ở dạng lỏng vào bao bì, chai lọ cũng như đóng gói để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, sản phẩm. Máy chiết rót sản phẩm bán tự động thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, xí nghiệp vừa và nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả công việc được tốt hơn.

 

Máy chiết rót bán tự động Trường Phát


Phân loại máy chiết rót hàng hóa bán tự động

Máy chiết rót bán tự động trên thị trường hiện nay được cung cấp khá nhiều loại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở sản xuất, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại máy có số vời phù hợp nhất. Những chiếc máy chiết rót 2 vòi sẽ cho năng suất công việc cao hơn gần như gấp đôi so với máy chiết rót 1 vòi.

Ứng dụng của máy chiết rót bán tự động 

Máy chiết rót bán tự động Trường Phát thường được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chiết rót và sản xuất đóng chai hàng hóa, sản phẩm. Đa phần, chiết rót bán tự động sẽ phù hợp với công ty xí nghiệp các nhu cầu chiết rót số lượng vừa phải, các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

Máy chiết rót định lượng loại này phù hợp với nhiều loại nguyên liệu chiết rót lỏng sệt: các loại nước uống, nước chấm, tương, mật ong, mỹ phẩm, rượu,…

0933.623.150