Máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng bột là loại máy đóng gói sử dụng dùng cho các nguyên liệu dạng bột mịn hay bột thô. Có thể kể đến những nguyên liệu như: sữa bột, gia vị, bột ngũ cốc, thuốc bột,…

Máy đóng gói bột có thể đóng bao bì với số lượng nguyên liệu tương đối lớn, có thể lên đến  40- 60 túi/phút, độ rộng túi từ 50 -80mm, dài 50- 100mm. Quy cách đóng gói dạng bột dán 3 – 4 biên cho một bao bì đựng sản phẩm.

Máy đóng gói dạng bột Trường Phát


Cấu tạo máy đóng gói dạng bột

Máy bao gồm gồm các bộ phận hoạt động nhịp nhàng với nhau trong một chu trình khép kín từ việc đưa nguyên liệu và bao bì. Đồng thời tạo hình túi cũng như định lượng sản phẩm theo đúng thông số đã được cài đặt kết hợp với ép mép và cắt rời túi.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bột

Nguyên lý hoạt động chủ yếu của máy đóng gói bột là liên hợp giữa quy trình đưa nguyên liệu và bao bì đồng thời tạo hình túi, định lượng sản phẩm kết hợp với ép mép và cắt rời túi.

Quy trình của máy hoạt động không ngừng nghỉ và nhanh chóng đến mức cho người dùng có cảm giác rằng toàn bộ quy trình xảy ra cùng một lúc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ, chúng ta sẽ thấy được nó được thực hiện dựa theo quy trình: Chuyển nguyên liệu, Đong định lượng, Tạo hình túi, và ép.

0933.623.150