Máy Siết Nắp Bán Tự Động

 

Máy Siết Nắp Bán Tự Động có chức năng đóng, xoáy nắp vặn ren. Thiết bị này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất với số lượng lớn. Máy có thể kết hợp được với nhiều dây chuyền sản xuất khác như chiết rót, dán nhãn, in hạn sử dụng lên sản phẩm.

 

Máy Siết Nắp Bán Tự Động Trường Phát


Cấu tạo của máy siết nắp bán tự động

Thiết bị sử dụng kẹp để đóng nắp và gắn chặt vào miệng chai. Thiết bị cũng sử dụng áp suất không khí để ấn nắp vào thành phẩm. Toàn bộ máy bao gồm thân máy, khuôn để chai, thiết bị kẹp và hệ thống điều khiển khí nén.

Khung máy siết nắp dạng này được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao và kết cấu vô cùng chắc chắn. Máy cần sử dụng nhiên liệu khí nén để hoạt động và đóng nắp dựa trên hệ thống piston.

Thiết bị đã được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên dùng đóng nắp những chai nước hoa hồng, chai tinh dầu nhanh chóng.

Quy trình vận hành của thiết bị

Bước 1: Người dùng đặt nút lên trên nắp trên và đặt chai vào khuôn của thiết bị.

Bước 2: Người dùng tiếp tục ấn nhẹ tay gạt cho đến khi đầu nắp được siết chặt (đả bảo không quá cứng).

Bước 3: Thả tay cầm trở về vị trí ban đầu.

Bước 4: Kiểm tra nắp chai có lỏng hay không, nếu không đủ chặt, người sử dụng hãy điều chỉnh đầu cán theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng, ngược chiều kim đồng hồ để thắt chặt hơn.

0933.623.150