MÁY ĐÓNG TUÝP

 

Máy đóng tuýp tự động là thiết bị chiết rót và đóng gói dạng tuýp các loại dịch lỏng, sệt vô tuýp nhôm hoặc nhựa, phục vụ cho ngành dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm,… Máy đóng tuýp tự động phù hợp sử dụng trong ngành sản xuất: dược phẩm, thực phẩm, …

 

Máy đóng tuýp Trường Phát


Máy đóng tuýp là gì?

Trong ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm sẽ có một số sản phẩm như các loại sản phẩm có dạng đặc, sệt: thuốc mỡ, cao nóng,... Nhà sản xuất sẽ lựa chọn cách chiết rót các sản phẩm đó vào dạng tuýp.

Máy đóng tuýp tự động là thiết bị lý tưởng để chiết rót các sản phẩm như vậy. Thiết bị sẽ có chức năng vừa chiết rót vừa dán đáy tuýp một cách vô cùng chắc chắn. Ngoài ra thiết bị còn có chức năng cắt phần tuýp thừa và in date lên sản phẩm, giúp sản phẩm gọn gàng đẹp mắt và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà sản xuất.

Trong nghành sản xuất sản phẩm dược phẩm hay hóa mỹ phẩm thì bao bì sản phẩm chiếm một phần chi phí lớn. Có thể thấy trong các dạng bao bì được sử dụng hiện nay thì dạng tuýp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho sản phẩm của mình. Đồng thời giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại bao bì khác, đẹp hơn, tiện lợi hơn và mẫu mã cũng đa dạng.

0933.623.150