Trường Phát – Đơn vị chuyên cung cấp máy đóng gói trên thị trường TPHCM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CHẾ TẠO MÁY TRƯỜNG PHÁT cung cấp máy đóng gói hoàn toàn tự động giúp cho doanh nghệp được tối đa hóa quy trình sản xuất và đẩy mạnh phát triển kinh doanh. Khi mà công nghệ 4.0 thúc đẩy nền kinh tế, mọi ngành nghề cần phải thay đổi để hòa hợp, thích nghi và nâng cao vị thế của doanh nghiệp. Với ngành nông luôn là ngành kinh tế mũi nhọn, làm sao để nâng cao chất lượng, áp dụng công nghệ vào trong sản phẩm.

1. Tại sao lựa chọn Trường Phát cho bước đầu phát triển:

Câu trả lời rất đơn giản đó là “Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để vươn lên”. Trường Phát luôn trân trọng những giá trị cốt lõi, nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Với định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, các dịch vụ cải tiến nâng cấp sản phẩm, Công Ty Trường Phát ngày càng có vị thế trong ngành, không lép vế với bất kì doanh nghiệp nào trong lĩnh vực cung cấp máy đóng gói.

Sự hài lòng của quý khách hàng với Công Ty Trường Phát qua các dịch vụ được thể hiện rõ nét ở từng công trình lớn nhỏ. Đối với bản thân công ty, sáng tạo luôn được đề cao hàng đầu và mỗi sản phẩm chính là tác phẩm của quá trình không ngừng nỗ lực nhằm đem lại giá trị thật cho từng khách hàng.

2. Các sản phẩm mà Trường Phát cung cấp:

Nhằm đa dạng hóa từng loại sản phẩm phù hợp với quý khách hàng, Trường Phát xây dựng và phát triển các loại sản phẩm cơ khí chính xác với từng nhu cầu.

  • Máy chiết rót (tự động và bán tự động): được ứng dụng rộng rãi vào trong các ngành công nghiệp chất lỏng (hóa chất, mỹ phẩm, dầu nhớt, nước uống,…). Năng suất cao, khả năng vận hành nhanh và chính xác, nguyên vật liệu đưa vào dây chuyền khép kín từ khi bắt đầu cho đến thành phẩm cuối cùng trước khi đưa ra thị trường.
  • Bồn chứa (dạng đứng và ngang): được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, công trình, xí nghiệp, trạm xăng, …nhằm lưu trữ, cất trữ các loại chất lỏng, khí, dung dịch độc hại.

cung cấp máy đóng gói

  • Máy đóng gói: được chế tạo từ Inox 304 không gỉ CNC tinh xảo, chính xác từng chi tiết, đi cùng hệ thống công nghệ PLC nâng cao quá trình đóng gói nhanh, giảm đi các loại sản phẩm lỗi nhằm tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu cho doanh nghiệp.

>>>Xem thêm: Máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là hợp lý

3. Hướng đi mà Trường Phát đang xây dựng:

  • Luôn tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng trong thời gian ngắn.
  • Đào tạo đội ngũ nhân lực, chăm sóc khách hàng, sẵn sàng tư vấn giải quyết vấn đề xảy ra nhanh chóng với tác phong chuyên nghiệp.
  • Trường Phát luôn cung cấp máy đóng gói và các bồn… ra thị trường luôn đảm bảo được chất lượng, hoạt động bền bỉ.
  • Giá thành hợp lí đi kèm với các chế độ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn.

cung cấp máy đóng gói

4. Chiến lược công ty:

Là doanh nghiệp cung cấp máy đóng gói, Trường Phát đều xây dựng sản phẩm trên những kinh nghiệm thực tế, khảo sát qua nhiều năm cùng với sự kết hợp công nghệ hiện đại đã khiến cho các sản phẩm được tạo ra mang lại nhiều giá trị khác biệt, nhưng vẫn đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn, quy trình cụ thể.

Để có môi trường làm việc tốt nhất, Công Ty Trường Phát đã mở rộng vị trí nhà xưởng, cũng như nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tìm tòi, giải quyết, tư vấn cải tiến hệ thống sản xuất của khách hàng.

Công Ty Trường Phát luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, tập trung nguồn lực cải thiện chuyên môn, hiệu năng, đưa ra các giải pháp kĩ thuật cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Từ đó đáp ứng kịp thời các cung cấp máy đóng gói ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150