Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát – Nhà cung cấp máy công nghiệp chất lượng

Trong thời kỳ Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện đã tạo ra xu hướng thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp theo hướng Công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với đòi hỏi ngày càng cao những sản phẩm cơ khí chính xác có chất lượng cao, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CHẾ TẠO MÁY TRƯỜNG PHÁT (Sau đây gọi là Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát ) ra đời vào ngày 01 tháng 10 năm 2019 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm tối ưu nhất, với dịch vụ  và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cơ khí chế tạo máy, chúng tôi từng bước nghiên cứu, chế tạo và hoàn thiện những sản phẩm chất lượng đáp ứng các nhu cầu cao của từng khách hàng.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát là đơn vị sản xuất, chế tạo máy chuyên nghiệp  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Tại sao nên chọn Trường Phát là đối tác của bạn?

Đối với chúng tôi, một sản phẩm ra đời là một “tác phẩm” của sự sáng tạo. Bên cạnh đó, sản phẩm đó phải đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng đồng thời cũng giảm đi những chi phí không đáng có của bạn.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm và phục vụ theo phương châm: Không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện để vươn lên.

Giới thiệu chế tạo máy trường phát

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Trường Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Những sản phẩm của Trường Phát bao gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm cơ khí chính xác đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Máy chiết rót: Máy chiết rót tự động và bán tự động

Để đáp ứng nhu cầu chiết rót các thực phẩm, nước uống, dược phẩm dạng sệt, lỏng và chai, lọ, lon, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiết rót tự động và bán tự động với nhiều tính năng và công dụng.

Được sử dụng trong chiết rót nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết, tương ớt, nước tương, sữa chua,…vào các loại chai nhựa, thủy tinh…Sử dụng máy chiết rót tự động là lựa chọn tối ưu cho cơ sở sản xuất của bạn. Máy hỗ trợ chiết rót nhanh, đơn giản, chính xác, năng suất cao. Máy được sản xuất với đa dạng thông số kĩ thuật, phù hợp với nhu cầu chiếc rót đa dạng của các doanh nghiệp Đây là những chiếc máy cho phép các sản phẩm lỏng được đưa đến các thiết bị đầu cuối để đóng gói trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm máy chiết rót được chế tạo bằng những vật liệu Inox nhằm đảm bảo tính bền vững do ăn mòn và hợp vệ sinh.

Bên cạnh đó các hệ thống điều khiển được lập trình PLC tiên tiến nhằm định lượng chính xác nguyên liệu.

Bồn

Bồn inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… chứa các hóa chất công nghiệp, ngành chế biến có tính ăn mòn cao, với những sản phẩm thiết bị bồn inox như: hệ thống bồn chứa, bồn trộn cánh khuấy, bồn chứa di động, bồn gia nhiệt, bồn chữ U, bồn lập phương…

Trước khi nguyên liệu lỏng được đưa ra máy chiết rót thường sẽ được chứa trong các bồn. Điều này đòi hỏi những chiếc bồn phải có độ bền và dung tích tối ưu cho từng dòng sản phẩm, phù hợp với điều kiện khách hàng.

Bồn

 

Tại Trường Phát, chúng tôi luôn theo sát các yêu cầu của khách để cho ra đời những chiếc bồn chứa phù hợp nhất.

Máy đóng gói

Đây là một dòng sản phẩm khác của Trường Phát nhằm giúp cho khách hàng giảm chi phí đóng gói sản phẩm của mình.

Những chiếc máy đóng gói được cắt CNC một cách tinh xảo cùng với hệ thống điều khiển lập trình PLC chính xác giúp quá trình đóng gói nhanh, chính xác và giảm chi phí tối đa.

Nếu quý khách hàng đã chọn Công ty Chế tạo Máy Trường Phát thì bạn có thể yên tâm với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Máy đóng gói

Ngoài những sản phẩm chất lượng, đội ngũ kỹ sư làng nghề của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn và bảo hành, bảo trì các sản phẩm tận nơi nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong khi sử dụng.

Và các sản phẩm khác

Máy trộn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau: