Máy chiết rót nước súc miệng và công dụng của nước súc miệng

chiết rót nước súc miệng

Nước súc miệng là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc với mọi người cũng như mọi gia đình nhưng các công ty thường chiết rót nước súc miệng ra sao và như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là một loại dung dịch dùng để làm sạch răng, miệng, nướu. Trong nước súc miệng sẽ chứa chất kháng khuẩn để ngăn vi khuẩn, nhất là ở vùng kẽ răng thường đọng lại thức ăn và trên bề mặt lưỡi. Bên cạnh đó, nước súc miệng còn cải thiện tình trạng hôi miệng, ngừa sâu răng.

 chiết rót nước súc miệng

Các loại nước súc miệng và công dụng của nước súc miệng

Tùy vào tình trạng răng miệng của bạn sẽ có loại nước súc miệng phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn nước súc miệng cho mình nếu bạn gặp tình trạng không tốt về răng miệng hay nướu.

Có 2 loại nước súc miệng hiện nay là

– Loại điều trị: với các thành phần diệt khuẩn, làm giảm mảng bám, viêm nướu, hôi miệng và sâu răng. Thành phần của loại điều trị sẽ có chứa fluoride giúp ngăn ngừa cũng như làm giảm sâu răng khá hiệu quả.

– Loại thông thường: sẽ giúp kiểm soát tạm thời hơi thở và tạo cảm giác dịu nhẹ cho miệng, các thành phần của loại thường sẽ không có tác dụng làm giảm các vấn đề viêm nướu, sâu răng.

 chiết rót nước súc miệng

Công dụng của nước súc miệng

Các công dụng thường thấy của nước súc miệng là ngăn ngừa, kiểm soát sâu răng, giúp giảm mảng bám hình thành trên bề mặt răng, giảm và ngăn ngừa các vấn đề viêm nướu.

Nước súc miệng còn làm giảm tốc độ hình thành vôi trên bề mặt răng, đem lại hơi thở thơm mát.

Nên sử dụng nước súc miệng mấy lần/ngày?

Nước súc miệng giúp chăm sóc răng miệng cũng như “chữa cháy” các vấn đề về hôi miệng,… nhưng hiệu quả khi bạn biết sử dụng đúng cách. Nên dùng nước súc miệng sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch bằng bàn chải cũng như chỉ nha khoa.

Nên chải răng và vệ sinh các vùng kẽ răng thật sạch, thông thường thì các hãng sản xuất nước súc miệng khuyến cáo người dùng nên sử dụng nước súc miệng khoảng 2 lần mỗi ngày

 chiết rót nước súc miệng>>>Xem thêm: Các công nghệ trên hệ thống chiết rót đóng nắp, bạn đã biết?

Lưu ý khi lựa chọn mua nước súc miệng

– Nước súc miệng chứa cồn hay không chứa cồn: Khi lựa chọn nước súc miệng cho gia đình có bé nhỏ hoặc người đang cai rượu, tốt nhất nên lựa những loại nước súc miệng không chứa cồn.

– Nước súc miệng liệu có gây nhạy cảm: với các thành phần của nước súc miệng, nên lựa chọn sản phẩm không chứa cồn hay nước súc miệng chứa thành phần thiên nhiên dịu nhẹ như nha đam, hoa cúc.

Máy chiết rót nước súc miệng

Là một trong những loại máy được quan tâm nhiều hiện nay, máy chiết rót nước súc miệng luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn cũng như chất lượng, độ an toàn cao. Máy chiết rót nước súc miệng Trường Phát là loại máy dùng để chiết rót những sản phẩm dung lịch lỏng, đặc, dùng rất phổ biến ở ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm,…

Bài viết này hy vọng giúp bạn hiểu thêm về nước súc miệng là gì, công dụng lợi ích cũng như những lưu ý khi sử dụng nước súc miệng. Bên cạnh đó, Công ty Trường Phát là đơn vị chuyên chế tạo máy chiết rót có uy tín cùng chi phí hợp lý. Nếu quý khách đang cần tham khảo về máy chiết rót hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150