Trường Phát thương hiệu cung cấp máy đóng gói chất lượng

máy đóng gói chất lượng

Đầu tư máy đóng gói chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với đất nước có nền nông nghiệp, nuôi trồng chiếm phần lớn GDP xuất khẩu trong nền kinh tế, ngoài chất lượng sản phẩm còn phải đảm bảo duy trì chất lượng trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Việc lựa chọn máy đóng gói nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp cần phải yêu cầu kiến thức trước khi đầu tư vào một dự án.

1. Xác định loại máy móc cần đầu tư

Mỗi doanh nghiệp sẽ có các mô hình, quy trình sản xuất với nhiều công suất khác nhau, do đó cần phải lựa chọn loại máy đóng gói chất lượng đáp ứng được công suất của hệ thống dây chuyền, không để xảy ra hiện tượng ùn ứ, tắc nghẽn nguyên vật liệu khi sản xuất.

Doanh nghiệp có thể đưa ra các yêu cầu riêng như máy đóng gói chất lượng có công suất lớn. Tỉ lệ sai số nhỏ khi vận hành, tuy nhiên đi kèm với đó là bài toán chi phí do máy công suất cao thì kết cấu máy nhiều, tăng chi phí cho việc bảo trì.

máy đóng gói chất lượng

>>>Xem thêm: Trường Phát – Đơn vị chuyên cung cấp máy đóng gói trên thị trường TPHCM

2. Lựa chọn máy đóng gói chất lượng

Có rất nhiều loại nguyên liệu, cũng như bao bì đóng gói khác nhau do đó cần phải lựa chọn loại máy phù hợp với các loại vật liệu trên:

  • Dạng bột dễ tạo thành các lớp bụi mỏng, nhỏ do đó dễ bám vào các linh kiện máy, khó vệ sinh, vì vậy cần phải lựa chọn loại máy đóng gói trục vít.
  • Các loại dây chuyền, băng tải được sử dụng trong hầu hết các nguyên liệu không bị phá hình dáng ban đầu trong quá trình sản xuất.

3. Các kiểu bao bì đóng gói

Có rất nhiều loại bao bì đóng gói khác nhau được sử dụng tùy theo các loại nguyên vật liệu (bao bì mềm: giấy, nhựa, PE, bao bì cứng như là carton,…)

4. Môi trường sản xuất của doanh nghiệp

Ngoài các yếu tố về nguyên liệu muốn thì còn tùy thuộc vào môi trường sản xuất bên trong doanh nghiệp: môi trường khô, ẩm ướt, có tiếp xúc nhiều với các chất ăn mòn, hóa chất, … hay không.

Tùy theo môi trường mà doanh nghiệp cũng cần chú ý tới phần mềm quản lí máy và các bộ phận ảnh hưởng đến hệ thống kết nối giữa máy đóng gói chất lượng và dây chuyền.

5. Trường Phát có gì khác biệt sao với các loại thương hiệu khác trên thị trường

Bên cạnh các loại máy đóng gói chất lượng Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát còn có các loại thiết bị cơ khí khác như:

  • Máy chiết rót (tự động và bán tự động): sử dụng trong các lĩnh vực đóng gói nước khoáng, nước tinh khiết, nước trái cây,… vào các chai, lọ thủy tinh.
  • Bồn chứa: được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, … nhất là các loại có tính ăn mòn cao. Các loại bồn của Trường Phát đang cung cấp như bồn trộn cánh khuấy, bồn chứa di động, bồn gia nhiệt, bồn chữ U, bồn lập phương, …

máy đóng gói chất lượng

Khi mua hàng ở Trường Phát quý khách hàng sẽ an tâm về dịch vụ, vận hành cũng như giá máy móc.

  • Luôn đem đến công nghệ hiện đại áp dụng vào máy móc, các chương trình ưu đãi để đảm bảo giá thành đến tay khách hàng luôn hợp lí.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy kinh nghiệm, nắm bắt nhu cầu khách hàng.
  • Vận chuyển tận nơi đến quý doanh nghiệp để đảm bảo thời gian của khách hàng.
  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại máy móc có sẵn, hoặc tùy theo yêu cầu. Trường Phát sẽ thiết kế, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với từng doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay cho Trường Phát để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150