Máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là hợp lý

Tìm hiểu máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu

Việc đầu tư một máy đóng gói sản xuất các sản phẩm dạng bột là cần thiết và phải đầu tư một chiếc máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là hợp lý liệu doanh nghiệp đã biết?

Với sự phát triển đa dạng của ngành lương thực, thực phẩm. Đòi hỏi quy trình sản xuất, đóng gói ngày càng nâng cấp, cải tiến và chuyên nghiệp hơn. Chiếc máy đóng gói dạng bột là sự kết hợp công nghệ vào dây chuyền sản xuất một cách hoàn hảo, vì thế mà không ít doanh nghiệp tìm đến giải pháp này đầu tư. Vậy ngoài sự hiểu biêt quy cách máy để có kiến thức trong việc lựa chọn thì doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là đúng giá thị trường, là phù hợp với tiêu chí một chiếc máy tốt, chính hãng chất lượng để có quyết định đúng đắn và sự đầu tư đạt hiệu quả kinh tế.

Tìm hiểu máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu

Máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là hợp lý, thế nào là chất lượng

Một máy đóng gói dạng bột chất lượng phải thoả các tiêu chí :

+ Thiết kế hiện đại, dáng máy nhỏ gọn và dễ sử dụng tạo sự linh động khi vận chuyển.

+ Các linh kiện điện tử nhập chính hãng từ Đức, Ý Nhật, Hàn quốc làm nên kết cấu khung máy vững chắc đảm bảo an toàn khi vận hành.

+ Bề mặt tiếp xúc với thực phẩm đều bằng Inox 304 và các mặt bên trong máy đều mạ niken hoặc kẽm chống gỉ sét đảm bảo vệ sinh, tính an toàn thực phẩm.

+ Áp dụng công nghệ đóng gói tiên tiến: lập trình điều khiển PLC với ngôn ngữ tuỳ chỉnh , màn hình cảm ứng dễ điều chỉnh kiểu túi theo yêu cầu thông qua thông số nhiệt hiển thị trên màn hình, lưỡi dao có chức năng định vị cắt túi với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo không bị dính hay phí vật liệu.

+ Thiết lập cố định mà không phải điều chỉnh thêm hay thay đổi bộ phận, tiện lợi trong việc cài đặt tốc độ và quy cách đóng gói

+ Cấu trúc hoạt động ổn định với công suất đóng gói cao 40 – 60 gói/ phút ( tùy kích thước). Dùng điện dân dụng và công nghiệp 220V và 380V vận hành một cách đơn giản.

Vậy theo bạn máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu là hợp lý?

máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu - Trường Phát

Giá tham khảo một số dòng máy đóng gói dạng bột :

Dòng máy Huili Machinery SJ-5000A : 12.000.000đ

Dòng máy Huili Machinery SJ-500A, SJ-100A : 15.000.000đ

Dòng máy Huili Machinery SJIII-F300 : 27.500.000đ

Dòng máy Handfree DXDK-388 : 27.500.000đ

Dòng máy HN-CB388B : 27.500.000đ

Mua máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu và ở đâu là hợp lý?

Trên đây là thông tin về vấn đề máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu. Máy đóng gói dạng bột được sử dụng phổ biến hơn các loại máy đóng gói khác bởi tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lương thực, thực phẩm, đóng gói vệ sinh, bảo toàn tính chất thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Vì thế trên thị trường không ít cơ sở cung cấp loại máy đóng gói thông dụng này với nhiều mức giá chênh lệch. Doanh nghiệp nên tìm hiểu để chọn cho mình một nơi đầu tư chiếc máy chất lượng, đạt chuẩn đáp ứng được quy trình sản xuất.

Như vậy sau khi tìm hiểu máy đóng gói dạng bột giá bao nhiêu, bạn hãy thử xem qua máy đóng gói tại Máy đóng gói Trường Phát. Máy đóng gói Trường Phát là cái tên nằm trong danh sách các nhà cung cấp máy đóng gói đáp ứng các tiêu chí trên với chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150