Nên mua máy chiết rót nào tốt? Tìm hiểu ngay tại Chế Tạo Máy Trường Phát

Nên mua máy chiết rót nào

Nên mua máy chiết rót nào tốt? là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người khi tìm mua máy để chiết rót dung dịch. Để lựa chọn được máy đúng chủng loại, đúng nhu cầu của người sử dụng lại càng khó khăn hơn. Trong bài viết này Chế Tạo Máy Trường Phát sẽ chia sẻ các cách phân loại máy chiết rót để bạn đọc hiểu hơn về máy chiết rót và có thể lựa chọn được loại máy chiết rót phù hợp với nhu cầu kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp mình.

nên mua máy chiết rót nào

Nên mua máy chiết rót nào tốt?

Máy chiết rót được phân loại theo nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc vào cách sử dụng hay loại  dung dịch cần chiết rót. Có thể phân loại máy theo một số tiêu chí như phân loại theo cách sử dụng máy : máy chiết tự động, bán tự động, máy dập tay hoặc phân loại theo loại dung dịch cần chiết rót: Máy chiết rót dạng lỏng, máy chiết rót dung dịch sệt.

1.     Nên mua máy chiết rót nào tốt – Máy chiết rót tự động

Máy hoạt động một cách tự động theo dây chuyền sản xuất. Qúy khách hàng chỉ cần cài đặt thông số ban đầu và nhấn nút khởi động là máy sẽ hoạt động liên tục.

Máy chiết rót tự động có thể được sử dụng trên dây chuyền sản xuất và kết hợp với máy đóng nắp, máy dán nhãn, máy in date,… để tạo thành chu trình khép kín.

Máy chiết rót chai tự động dùng nhiều cho các ngành: thực phẩm, nước uống, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, dầu nhớt,… Máy giúp tiết kiệm cho các nhà sản xuất giảm chi phí nhân công, nâng cao năng suất lao động.

2.     Máy chiết rót bán tự động

Là loại máy chiết rót theo từng lần khởi động của người vận hành. Quá trình chiết rót được hỗ trợ bằng máy nhưng quá trình khởi động và dừng lại phải có sự can thiệp của con người. Ưu điểm của loại máy này là có thể tạm dừng dây chuyền một cách nhanh chóng khi có lỗi phát sinh hoặc dùng để chiết rót các loại sản phẩm cần có sự can thiệp của người vận hành vào quá trình chiết rót dung dịch.

Máy thích hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa : máy chiết rót 1 vòi, máy  chiết 2 vòi

3.     Máy chiết rót thủ công

Là dòng máy chiết thủ công, hoạt động theo lực tay của người vận hành. Khi nhấn tay gạt thì dung dịch sẽ chảy ra ở đầu ra theo yêu cầu.

Máy có nhược điểm là phải dùng nhiều lực và tốc độ chậm. Tuy nhiên giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo năng suất và độ chính xác theo yêu cầu chính là điểm cộng của máy. Loại máy này thích hợp cho hộ kinh doanh gia đình và các cơ sở sản xuất nhỏ.

4.     Máy chiết rót dạng sệt

Dòng máy này sử dụng pít tông khí nén để hút và bơm dung dịch. Với ưu điểm vòi hút bằng kim loại, lực hút của khí nén khỏe nên máy sử dụng được cho các loại dung dịch đặc, sệt hay hóa chất ăn mòn, cần gia nhiệt, cần khuấy đảo.

Đối với những dung dịch đặc quý khách hàng nên sử dụng máy có phễu chứa nguyên liệu bên trên. Điều này giúp dung dịch được chiết dễ dàng hơn. Với các dung dịch lỏng hơn quý khách hàng chỉ cần dùng vòi để hút và đẩy dung dịch.

5.     Máy chiết chất lỏng

Đối với các chất lỏng như nước, rượu hay dung dịch không ăn mòn quý khách hàng chỉ cần sử dụng loại máy bơm chất lỏng. Loại máy này dùng bơm để hút và đẩy dung dịch ra vòi theo yêu cầu của người sử dụng. Loại máy này có giá thành rẻ hơn chiết với dung tích lớn hơn nhưng độ chính xác thường không cao và không chiết được dung tích nhỏ.

Mua máy chiết rót ở đâu uy tín chất lượng?

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý khách hàng có thể tự tin trả lời cho câu hỏi nên mua máy chiết rót nào tốt.Nên mua máy chiết rót nào tốt? Chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp mình.

Nên mua máy chiết rót nào

Bước tiếp theo sau khi đã lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh, quý khách hàng nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín để trang bị cho mình loại máy chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Chế tạo máy Trường Phát là đơn vị cung cấp máy chiết rót hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối máy chiết rót và các loại máy đóng gói khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao. Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích và ưu đãi tuyệt vời chỉ dành riêng cho quý khách hàng.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150