Quy trình hoàn thiện ngũ cốc đóng gói trong sản xuất

ngũ cốc đóng gói

Ngũ cốc đóng gói là một trong những sản phẩm tiện lợi được người tiêu dùng ưa chuộng, vì có thể sử dụng bất cứ lúc nào cảm thấy đói hay khi cần bổ sung năng lượng. Vì thế, người ta sản xuất loại máy đóng gói riêng cho ngũ cốc và công ty Trường Phát là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp loại máy này.

Tổng quan về máy đóng gói ngũ cốc

Ngũ cốc đóng gói sử dụng một loại máy chuyên nghiệp riêng. Máy đóng gói có nhiều loại đáp ứng nhu cầu khách hàng như: máy đóng gói định lượng cốc (chén), máy đóng gói định lượng trục vít, máy đóng gói bán tự động, máy đóng gói tự động,… Trong đó, máy đóng gói định lượng trục vít có nhiều ưu điểm nổi bật với khả năng định lượng chính xác cho từng yêu cầu thành phẩm khác nhau nhờ được lắp ráp gia công CNC.

ngũ cốc đóng gói

Ngũ cốc đóng gói có quy trình thực hiện như thế nào?

Đóng gói ngũ cốc bằng loại máy chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Cách vận hành máy là một trong những bước quan trọng cần phải nắm kỹ để cả quy trình đóng gói được suôn sẻ. Máy đóng gói ngũ cốc áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại nên rất dễ dàng học cách sử dụng. Khi mua máy bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cụ thể.

ngũ cốc đóng gói

>>>Xem thêm: Địa chỉ nào cung cấp máy chiết rót công nghiệp 2 vòi uy tín, chất lượng?

Ngũ cốc đóng gói được thực hiện theo quy trình sau đây

Bước 1: Để ngũ cốc đóng gói chắc chắn không ảnh hưởng đến chất lượng, cũng không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển, đầu tiên cần kiểm tra chất lượng bao bì phải đạt chuẩn kích thước và nguyên liệu đầu vào ổn định. Sau đó, tiến hành nạp nguyên liệu vào máy theo đúng hướng dẫn.

Bước 2: Điều chỉnh thông số kích thước bao bì và khối lượng sản phẩm lên máy. Sau khi nhận thông tin máy sẽ tự động định hình túi, dán mép, cắt mép đúng vị trí, rót nguyên liệu vào túi. Để chắc chắn các sản phẩm đóng gói đều hoàn chỉnh với một định lượng như nhau, cần chạy thử để kiểm tra bao gói đầu ra có đạt chuẩn không.

ngũ cốc đóng gói

Bước 3: Sau bước chạy thử tiến hành bấm nút vận hành, máy sẽ hoạt động tự động.

Bước 4: Ngũ cốc được đóng gói hoàn chỉnh được đưa ra khỏi máy, nhân viên chỉ cần sắp xếp sản phẩm gọn gàng vào thùng.

Bước 5: Khi quá trình đóng gói hoàn tất cần lưu ý cần ngắt toàn bộ nguồn điện vào máy, tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngũ cốc đóng gói là sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong nước, do đó cần phải có những loại máy chuyên dụng như vậy để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Công ty cơ khí Trường Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máy đóng gói bột ngũ cốc với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0933.623.150 (Ms. Rạng) – Zalo: 0933.623.150 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát

0933.623.150